0869.538.688

Thép tấm cuộn cán nóng có dấu hiệu tăng nhẹ?

Tính từ ngày 11/5 giá sắt thép thế giới cũng như giá sắt thép trong nước liên tục giảm, điều này ảnh hưởng đến khả năng cũng như sức mua của các nhà thầu và các đơn vị xây dựng trong nước. Vì thế hiện nay để thúc đẩy và nâng cao sức mua đến người tiêu dùng thì các nhà máy sản xuất thép trong nước đều tiếp tục giảm giá để kích cầu người tiêu dùng.

Thép cuộn cán nóng dùng để làm gì?

Các sản phẩm thép hình, thép tấm, thép ống và thép hộp nhập khẩu và sản xuất trong nước các loại đang tiếp tục báo giảm theo tuần. Tuy nhiên theo như một số báo cáo mới nhất hiện nay giá thép tấm cuộn cán nóng nhập khẩu đang có dấu hiệu tăng nhẹ, và đây cũng là một tín hiệu lạc quan cho ngành thép thế giới và ngành thép trong nước hiện tại.

Dịch covid tại thành phố Bắc Kinh và thành phố Thượng Hải của Trung Quốc đang có dấu hiệu tốt, và chính phủ Trung Quốc đang tích cực phục hồi lại dần nền kinh tế và điều này khiến cho giá thép tấm cán nóng tăng nhẹ. Tuy nhiên đối với một số các sản phẩm thép hình khác vẫn chưa có dấu hiệu tăng trở lại.

Thị trường ngày 10/6: Giá đậu tương đạt “đỉnh” 10 năm, dầu, vàng và quặng sắt giảm - Ảnh 1.

Với những tín hiệu này cũng rất khó để phán đoán được liệu trong thời gian tới giá thép các loại trong nước có tăng hay là giảm hay không? Tuy nhiên đối với các công trình đang có nhu cầu sử dụng nguyên liệu thép tấm cán nóng nên cân nhắc để nhập nguyên liệu trong thời gian sớm nhất.

Những sản phẩm thép ảnh hưởng khi giá thép tấm tăng?

Thép cuộn cán nóng là phôi nguyên liệu mà hiện tại Việt Nam đang phải nhập rất nhiều của Trung Quốc, đây cũng là nguyên liệu để sản xuất ra một số các sản phẩm thép cần dùng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Các sản phẩm như thép xà gồ, thép bản mã, thép lập là….là những nguyên liệu trực tiếp sẽ ảnh hưởng nếu như giá thép cuộn cán nóng có dấu hiệu thay đổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo