0869.538.688

Nhà thép tiền chế là gì? Cấu tạo nhà thép tiền chế

Nhà thép tiền chế hiện tại được xây dựng ở rất nhiều các khu vực tại Việt Nam. Nước ta với khí hậu đặc thù là nhiệt đới ẩm gió mùa, ngoài ra với vị trí nằm sát biển nên cũng sẽ hứng chịu nhiều các thiên tai như bão, lũ, sạt lở đất. 

Đồng thời nước ra cũng đa hội nhập và phát triển cùng thế giới, nhu cầu về kinh doanh các sản phẩm và xây dựng nhiều nhà máy cũng rất nhiều. Và nhà thép tiền chế rất phù hợp để làm nơi sản xuất và xây dựng nhà máy, nhà kho. 

Vậy nhà thép tiền chế là gì? Nhà thép tiền chế sử dụng những loại thép nào? Ưu điểm của nhà thép tiền chế ra sao? Để trả lời những câu hỏi này quý anh chị khách hàng hãy theo dõi những thông tin mà Công ty cổ phần Thép Công Nghiệp Hà Nội chia sẻ ngay sau đây.

Nhà thép tiền chế là gì?

Nhà thép tiền chế là nhà được làm nên từ các khung cấu kiện nguyên liệu thép. Các cấu kiện này được dựng lên theo bản vẽ và kiến trúc kỹ thuật được chỉ định sẵn. Để dựng lên nhà thép tiền chế cần trả qua 3 giai đoạn: Lên thiết kế, gia công các cấu kiện thép có liên quan, tiến hành lắp đặt hoàn thiện nhà thép.

Ưu điểm của nhà thép tiền chế

Ngoài độ bền và sự chắc chắn thì nhà thép tiền chế cũng có nghiều những ưu điểm phù hợp với nhu cầu của khách hàng như:

– Hiệu quả chi phí tốt: Về chi phí ở đây chúng tôi không nhắc đến giá thành của nguyên liệu. Chi phí ở đây là tuổi thọ, là những vấn đề về bảo dưỡng, nhân công, thời gian xây dựng. Tất cả đều rất tối ưu thế nên hiệu quả về chi phí là rất cao. Tiết kiệm được những chi phí về bảo dưỡng và sửa chữa sau này.

– Tiết kiệm được thời gian: Những nguyên liệu để cấu kiện nên khung nhà đều là các sản phẩm có sẵn. Việc của các kiến trúc sư là lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất với thiết kế ban đầu. Vì thế nên quá trình xây dựng và lắp đặt tiết kiệm ddu7owcj rất nhiều thời gian.

– Ít phải bảo dưỡng: Các cấu kiện đều là nguyên liệu thép, thép có tuổi thọ rất cao. Ngoài ra các sản phẩm thép thường được sơn hoặc mạ các lớp chống ăn mòn. Thế nên tuổi thọ của công trình lại càng được tăng cao. Vì thế khi sử dụng nhà thép tiền chế ít khi phải bảo dưỡng.

– Độ bền rất cao: Để so sánh với các loại nhà thì nhà thép tiền chế có tuổi thọ và độ bền rất cao. Chúng phù hợp với khí hậu của Việt Nam. Ít chịu ảnh hưởng từ những tác động của thời tiết, thiên tai hay lũ lụt hay những vấn đề do địa hình sụt lún. Vì thế chúng không những bền vững mà độ an toàn cũng rất cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *